Hoạt động mừng Xuân 2018

Written by 


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG KIÊN GIANG THỰC HIỆN CÔNG TÁC XÃ HỘI NHÂN DỊP XUÂN MẬU TUẤT NĂM 2018

Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Kiên Giang (Công ty) đã thực hiện các hoạt động tri ân người có công, chăm lo đời sống người lao động của công ty, tri ân và chúc tết các cá nhân, tổ chức trên địa bàn:

Ngày 26/01/2018, Đại diện Công ty, đại diện Đoàn thanh niên CS HCM đã đến thăm hỏi và chúc tết Mẹ Việt Nam Anh Hùng Lê Thị Bền và đến viếng, thắp hương cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng Hà Thị Tý (Công ty đã đăng ký phụng dưỡng suốt đời), đại diện Công ty đã ân cần thăm hỏi, chia sẽ và chúc tết gia đình.

Me VNAH

Thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Bền

Ngày 27/01/2018, đồng chí Trần Thanh Thủy đại diện Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Kiên Giang cùng tham dự với Đoàn công tác Tỉnh Ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ Quốc Việt Nam tỉnh và các lực lượng vũ trang tỉnh do Đồng chí Đặng Thị Tuyết Em – Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Kiên Giang làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà chúc mừng năm mới 1 số đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Kiên Lương.

Nhân dịp này, Công ty đã tặng hơn 40 phần quà cho cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn bộ binh 893 với tổng giá trị là 20 triệu đồng.

893 1

 Đ/c Trần Thanh Thủy, Bí thư Đảng ủy - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Kiên Giang cùng đến thăm chúc tết và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn bộ binh 893

 Cùng ngày, đại diện Công ty cũng đến chúc tết và tặng quà cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Kiên Lương, với tổng giá trị quà tặng là 12 triệu đồng. 

kl1

kl2
 Đồng thời, Công ty tham gia cùng các tổ chức khác đi thăm và chúc tết các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh và ủng hộ với số tiền 150 triệu đồng. 

Công tác quan tâm, chăm lo đến đời sống người lao động đang làm việc tại công ty cũng được chú trọng và thực hiện thường xuyên, kịp thời, nhằm hỗ trợ cho người lao động trong những lúc khó khăn tạm thời và tạo cho người lao động luôn được an tâm trong công tác.

Nhân dịp năm mới công ty cũng đã tặng 14 phần quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, với tổng giá trị là 14 triệu đồng. Nhằm tri ân những cán bộ nguyên lãnh đạo và người lao động của công ty đã nghỉ hưu, thay mặt Ban Tổng Giám đốc và đại diện các đòan thể, tổ chức của công ty đã đến từng nhà để tặng quà nhân dịp xuân về và chúc tết các đồng chí cùng gia đình một năm mới đầm ấm và hạnh phúc.   

 BP. KHKD